Túi Zipper 8 cạnh 250 gram

Túi Zipper 8 cạnh hay còn gọi Túi nhôm đáy vuông có 4 đường biên phần đáy túi và 4 đường biên hai bên hông mỗi bên hai đường), đế túi là đáy bằng, hình chữ nhật 4 cạnh vuông.

·       Chất liệu: PET/MPET/PE

·       Độ dày: 120mic

·      Màu in: hiện tại có 2 màu trắng sữa và đen.

·  Kích thước: 13x20x8cm đựng 250gram

·     Công dụng: sử dụng trong các ngành thực phẩm, cafe, mứt, khoai tây, trái cây sấy, các loại nông sản dạng hạt, bột, …

Túi Zipper 8 cạnh 250 gram có thể đựng các sản phẩm từ 150 – 300 gram tùy sản phẩm bên trong và ứng dụng khách hàng trong đóng gói sản phẩm.

0,00 ₫
Giao đến
*
*
Phương thức giao hàng
Tên
Dự kiến giao hàng
Đơn giá
Không có lựa chọn giao hàng

Túi Zipper 8 cạnh 250gram.

Túi Zipper 8 cạnh hay còn gọi Túi nhôm đáy vuông có 4 đường biên phần đáy túi và 4 đường biên hai bên hông mỗi bên hai đường), đế túi là đáy bằng, hình chữ nhật 4 cạnh vuông.

·      Chất liệu: PET/MPET/PE

·      Độ dày: 120mic

·     Màu in: hiện tại có 2 màu trắng sữa và đen.

·  Kích thước: 13x20x8cm đựng 250gram

·    Công dụng: sử dụng trong các ngành thực phẩm, cafe, mứt, khoai tây, trái cây sấy, các loại nông sản dạng hạt, bột, …

Túi Zipper 8 cạnh 250 gram có thể đựng các sản phẩm từ 150 – 300 gram tùy sản phẩm bên trong và ứng dụng khách hàng trong đóng gói sản phẩm.

Vì Sao sử dụng túi zipper 8 cạnh.

Túi zipper 8 cạnh có hình dáng đứng, sang trọng. Được sử dụng đóng gói bao bì các sản phẩm ngành thực phẩm, nông sản. Nhằm giúp khách hàng thu hút bởi cái nhìn đầu tiên, tạo thân thiện với khách hàng bằng bao bì sản phẩm ấn tượng.  

Bao bì cao cấp dễ mua dễ bán.

Thật dễ dàng khi muốn mua một sản phẩm để dùng hoặc để tặng, biếu. Điều quan trọng nhất của sản phẩm biếu tặng là bao bì phải sang trọng, yếu tố thứ 2 là giá. Chính vì vậy 2 sản phảm cùng chất lượng, cùng loại nhưng chỉ khác nhau ở bao bì đóng gói. Nhưng giá chênh lệch không nhiều xét về mặt tâm lý khách hàng sẽ chọn bao bì sản phẩm được đóng gói sang trọng, có đầu tư kỹ lưỡng. Vì họ tin đây là sản phẩm chất lượng, tốt và an toàn với thực phẩm, sức khỏe.

Bên cạnh luôn nâng cao về chất lượng sản phẩm, việc luôn làm mới bao bì, luôn cho khách hàng nhiều trải nghiệm “bình mới, rượi cũ” sẽ giúp bạn thành công trong việc đảm bảo thị trường mà còn tăng tính tò mò thích thú từ khách hàng. Giúp sản phẩm bạn được thị trường đón nhận dễ dàng.

Công ty Bao Bì Khoa Lâm luôn đồng hành với các bạn, cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm bao bì tiên tiến và hợp thị hiếu khách hàng, luôn đi theo xu thế của thời đại để cho ra thị trường sản phẩm chất lượng và giá rẻ.

CÔNG TY SẢN XUẤT TÚI ZIPPER 8 CẠNH:

Công ty Bao Bì Khoa Lâm dã mạnh dạng nhập khẩu máy móc thiết bị hiện tại từ Châu Âu. Việc nhập dàn máy sản xuất túi 8 cạnh là một trong những định hướng giúp khách hàng trong nước tiếp cận bao bì hiện đại với chi phí thấp hơn. Chúng tôi muốn đem đến khách hàng nhiều sự lựa chọn trong việc đóng gói bao bì sản phẩm nhằm tăng sức cạnh tranh với các sản phẩm ngoại nhập.

Với việc túi zipper 8 cạnh được sản xuất tại Việt Nam chúng tôi đã mang đến khách hàng lợi thế vô cùng to lớn. Chúng tôi luôn mong muốn sản phẩm quý khách hàng đứng ngang hàng với các sản phẩm được nhập từ nước ngoài với giá thành rẻ hơn họ.

TÚI ZIPPER 8 CẠNH GIÁ RẺ.

Vì là công ty đi đầu trong việc sản xuất và in túi zipper 8 cạnh nên chúng tôi sản xuất với số lượng lớn và cung cấp ra thị trường túi zipper 8 cạnh cùng chất lượng như giá rẻ hơn rất nhiều.

Bao bì KHOA LÂM nhận in túi zipper đáy vuông, cung cấp túi zipper đáy vuông, in túi zipper đáy vuông giá rẻ, bán túi zipper 8 cạnh, cung cấp túi zipper 8 cạnh giá rẻ.

Quý khách hàng cần in túi Zipper 8 cạnh hoặc bất kỳ bao bì đóng gói sản phẩm đừng ngại gọi cho chúng tôi. Chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẽ những kinh nghiệm của chúng tôi nhằm giúp quý khách có được giải pháp phù hợp nhất.