Túi Xốp

Công Ty D-Style chuyên sản xuất và phân phối các loại sản phẩm túi nilon, túi xốp:

Túi 2 Quai Siêu Thị:Túi xốp siêu thị hay còn gọi là Túi xốp 2 quai  có màu trắng sữa, số cái trên 1 kg nhiều, giá rẻ, thường gặp để đựng hàng tại các khu chợ, siêu thị, và được sử dụng rộng rãi  trong đời sống xã hội hoặc đựng hàng bán lẻ trong các cửa hàng tạp hoá, đại lý. Túi  mịn , mỏng nhưng dai . Túi xốp 2 quai là loại túi phổ thông nhất hiện nay.

Túi 2 Quai Xuất Khẩu:Túi xốp xuất khẩu hay còn gọi là Túi xốp 2 quai  có In hình ảnh, số cái trên 1 kg nhiều, giá rẻ, thường gặp để đựng hàng tại các khu chợ, siêu thị, và được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm mua thương mại lớn hoặc đựng hàng bán lẻ trong các cửa hàng tạp hoá, đại lý. Túi  mịn , mỏng nhưng dai . Túi xốp 2 quai là loại túi phổ thông nhất hiện nay.

Túi 2 Quai Trong:Túi xốp 2 quai  có màu trong suốt, số cái trên 1 kg nhiều, giá rẻ, thường gặp để đựng hàng tại các khu chợ, và được sử dụng rộng rãi  trong đời sống xã hội hoặc đựng hàng bán lẻ trong các cửa hàng tạp hoá, đại lý. Túi  mịn , mỏng nhưng dai . Túi xốp 2 quai là loại túi phổ thông nhất hiện nay.