Túi Trái Cây Sấy - In Ống Đồng

Trái cây sấy, sản phẩm ăn vặt quen thuộc của đại da số người tiêu dùng. Đồng thời cũng là một cách để các nhà sản xuất, chủ vựa giải quyết nổi lo khi nguồn trái cây phong phú , cần phải khai thác tốt nhất nguồn nguyên liệu này bằng cách đa dạng hóa các sản phẩm từ trái cây từ tươi, khô, sấy, dẻo... Nhằm cân bằng giữa nguồn cung và cầu trên thị trường.
0,00 ₫
Giao đến
*
*
Phương thức giao hàng
Tên
Dự kiến giao hàng
Đơn giá
Không có lựa chọn giao hàng

Với công nghệ in ống đồng hiện đại, túi trái cây sấy sẽ phong phú, đa dạng , bắt mắt hơn . Nhằm giúp các doanh nghiệp thu hút người tiêu dùng lựa chọn thương hiệu của mình.

Đặc Tính Túi Trái Cây Sấy

Được tạo thành từ màng ghép phức hợp, các loại màng thường được ghép từ 3 đến 5 lớp. Tùy vào yêu cầu riêng của khách hàng mà thiết kế phù hợp.

Lớp ngoài cùng là chất liệu  PA  loại màng không chứa độc tố , kháng oxy hóa, chống ẩm cao và đây là bề mặt vật liệu in ống đồng cho ra màu sắt đẹp, chuẩn nét.

Lớp màng thứ 2 được làm từ màng màng nhôm hoặc mạ nhôm, có tác dụng giúp bao bì chịu nhiệt tốt, ngăn các tác động từ môi trường bên ngoài vào sản phẩm.

Lớp trong cung là LDPE có vai trò giúp bao bì chịu va đập tốt hơn, đóng vai trò kết đính khi hàn các biên, tạo túi.

Công Nghệ In Ống Đồng

Sử dụng từ 1 đến 8 màu, với nguyên lý in lõm vừa tiết kiệm chi phí vừa cho ra hình ảnh sống động như thật. Vừa là cầu nối giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng, vừa là nơi cung cấp thông tin sản phẩm.

In ấn bao bì còn là trợ thủ đắc lực trong marketing, bằng việc sở hữu bao bài mang đậm chất riêng tạo sự chuyên nghiệp, gây ấn tượng, thu hút khách hàng từ đó giúp các doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng.

Địa Chỉ Cung Cấp Túi Trái Cây Sấy In Ống Đồng Giá Rẻ

Được hỗ trợ bởi đội ngũ sản xuất tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp cùng hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của Dstyle.

Hiện nay, chúng tôi đang phân phối túi trái cây sấy trên toàn quốc đảm bảo về chất lượng và giá cả hợp lý.

Hiểu được tầm quan trọng của bao bì sản phẩm, không chỉ quảng bá thương hiệu, và bảo vệ sản phẩm của các doanh nghiệp, chúng tôi còn đảm bảo bao bì đạt chuẩn an toàn cho người tiêu dùng trên từng sản phẩm mà Dstyle cung cấp.

Thông tin liên hệ Công ty Dstyle :

CÔNG TY SẢN XUẤT BAO BÌ DSTYLE - CN : CÔNG TY BAO BÌ KHOA LÂM

Bao Bì Dstyle - Cùng Bạn Tạo Dựng Thương Hiệu

Hotline: 028 7301 7968 - 0937 276718 (Call + Zalo)

Email: tuinilongiasi@gmail.com

Địa chỉ: 310/15/37 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Website: d-style.vn

FaceBook: Cty bao bì D-Style, Túi nilon giá sỉ