Nhóm sản phẩm

Túi PA Hút Chân Không và Công Dụng

27 Tháng Ba 2018

Túi PA Hút Chân Không

Bao bì chân không PA được thiết kế và sản xuất bằng cách sử dụng hỗn hợp đa lớp 5-7 với sự kết hợp của Nylon (PA) và Polythene (PE). Với cấu trúc đa lớp này tạo ra một ngăn cách độ ẩm cao và oxy và vì vậy sẽ tạo ra một môi trường chân không lý tưởng cho việc kéo dài tuổi thọ của sản phẩm thực phẩm.

Túi PA Hút Chân Không

Túi PA chịu được nhiệt độ đun sôi trong túi,với nhiệt độ 90ºC, tiệt trùng, ướp lạnh và đông lạnh Túi PA hút chân không đã được thiết kế để có tính kháng thủng cao và phù hợp cho các sản phẩm với các cạnh sắc như xương trong thịt / xương sườn, xương thịt gà, trai, vỏ ốc và quả sắc cạnh, v.v …

Bao bì PA hút chân không được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm. Bởi vì khí trong bao bì chân không đã được thu hồi hoàn toàn, túi chân không được duy trì ở trạng thái áp suất thấp giảm . Các vi sinh vật khó có thể sống sót trong những điều kiện oxy thấp như vậy, vì vậy thực phẩm trong túi chân không có thể giữ được tươi, lâu mà không sợ hư tổn đến chất lượng sản phẩm. Điều kiện oxy thấp cũng có thể giữ thức ăn chống bị oxy hóa.

Như chúng ta biết, axít béo không bão hòa trong thực phẩm có thể bị oxy hóa dễ dàng - sẽ làm hỏng hương vị, làm cho sản phẩm trở nên tồi tệ hơn, và làm cho thực phẩm hư hại. Điều tồi tệ hơn, oxy có thể phá hủy vitamin A và vitamin C, làm cho màu thực phẩm biến mất. Để giữ thực phẩm tươi ngon, dinh dưỡng và đẹp, nhiều hơn và nhiều hơn nữa các công ty thực phẩm dần chú trọng và đang lựa chọn sử dụng loại Túi PA hút chân không là giải pháp an toàn và phù hợp cho việc bảo quản thực phẩm. Nói chung, túi hút chân không đóng một vai trò quan trọng trong việc đóng gói thực phẩm nướng muối, dưa chua, các sản phẩm từ đậu nành, các sản phẩm thịt, thực phẩm tiện dụng, thực phẩm đóng hộp, trái cây, ngũ cốc, bột dinh dưỡng, ….

Để lại bình luận của bạn