Túi hút chân không giá rẻ

Túi hút chân không giá rẻ có tốt?

Túi hút chân không giá rẻ có tốt? – Có rất nhiều khách hàng đặc biệt là các cơ sở chế biến thực phẩm nhỏ, các bà mẹ, các đại lý bao bì thương mại thường hỏi. “Tại sao túi hút chân không Bao Bì Khoa Lâm” đắt hơn túi hút chân không một vài nơi khác và Công ty Bao Bì Khoa Lâm có sản xuất túi hút chân không loại rẻ không?

Hôm nay Bao Bì Khoa Lâm xin gửi đến Quý khách hàng một số thắc mắc khi mua sản phẩm Túi hút chân không từ công ty.

0,00 ₫
Giao đến
*
*
Phương thức giao hàng
Tên
Dự kiến giao hàng
Đơn giá
Không có lựa chọn giao hàng

Túi hút chân không giá rẻ có tốt?

Túi hút chân không giá rẻ có tốt?

Hôm nay Bao Bì Khoa Lâm xin gửi đến Quý khách hàng một số thắc mắc khi mua sản phẩm Túi hút chân không từ công ty.

Có thể không đúng cho mọi trường hợp nhưng mọi người thường nói tiền nào của ấy. Đây là câu nói chắc cũng chẳng phải không có lý do.

Như chúng ta đều biết, trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán túi hút chân không và nhiều loại giá khác nhau.

Chúng tôi khẳng định rằng một số nơi bán túi hút chân không giá rẻ đa phần được làm từ nguyên liệu PET/OPP ghép PE hoặc túi PA kém chất lượng, bị lỗi, loại này có độ bền ngắn, khả năng chống thẩm thấu không cao. Túi dễ bị không khí tràn vào, độ giòn cao dễ nứt và rách. Thường có hiện tượng, hút chân không vào bị xì, hoặc để một thời gian ngắn sẽ bị thẩm thấu chân không khí tràn vào. Dễ làm hư thực phẩn, sản phẩm bên trong.

Các túi giá rẻ cũng thường làm bằng PET+PA hoặc PA+PE không đạt chất lượng, có giá thành sản xuất rẻ, nhiều khách hàng thấy sản phẩm dày nên nghĩ tốt… Tuy nhiên điều này là hoàn toàn sai lầm…Thực ra các đơn vị bán hàng không chuyên cố tình đánh lừa người tiêu dùng mà thôi.

Các túi hút chân không rẻ tiền thường có chất lượng kém, thường dùng thời gian dễ hỏng.

Mua túi hút chân không ở đâu tốt?

Sản phẩm Túi hút chân không công ty bao bì Khoa được sản xuất với máy móc hiện đại, màng PA được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Màng PA+PE hút chân không từ công ty bao bì khoa lâm được kiểm soát nghiêm ngặt nên được các công ty nông sản, thực phẩm tin dùng và đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu sang các nước châu âu.

Mua túi hút chân không ở đâu tốt mà giá lại rẻ?

túi pa hút chân không thực phẩm

Đến với công ty bao bì Khoa Lâm các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có giá tốt vì chúng tôi sản xuất hàng loạt, số lượng lớn nên giá thành và chi phí thấp. Chúng tôi còn là đơn vị sản xuất phân phối sỉ hàng đầu về các loại bao bì đóng gói.