Nhóm sản phẩm

Thiết kế nội dung bao bì khiến khách hàng mua hàng của bạn

14 Tháng Tám 2017

Thiết kế nội dung bao bì khiến khách hàng mua hàng của bạn

Hôm nay chúng tôi muốn cho bạn xem qua những thiết kế bao bì quyền lực nhất, chắc chắn sẽ giành được sự lựa chọn của khách hàng giữa hàng ngàn sản phẩm khác. Nhiều thiết kế đại diện ở đây đã giành được giải thưởng trong các cuộc thi thiết kế bao bì quốc tế khác nhau.

Để đạt được nguồn thu lớn từ sản phẩm, khách hàng sẽ thuê những nhà thiết kế giỏi nhất, có khả năng tạo ra mẫu bao bì tuyệt vời với nguồn tài chính hợp lý.

 Tem-Nhan-Bao-Bi

 

Các nhà thiết kế hàng đầu thế giới hiểu rõ rằng thiết kế một mẫu bao bì không chỉ là một sản phẩm cơ học bình thường, mà chính là một tác phẩm nghệ thuật thực thụ! Mẫu thiết kế bao bì đầy cảm hứng tuyệt vời này sẽ luôn tạo ra khả năng được chọn lựa lớn hơn.

 thiet-ke-bao-bi-san-pham

 

Bao bì có rất nhiều chức năng, không chỉ dùng để phục vụ cho sản phẩm, mà còn để hấp dẫn người mua. Trước hết, bao bì sẽ giải thích bản chất của sản phẩm – thậm chí đôi khi theo nghĩa đen.

 thiet-ke-nhan-mac-hang-hoa-chuyen-nghiep

 

Khi bạn thiết kế một bao bì, đừng bao giờ quên phân vùng mục tiêu và các đặc điểm của đối tượng hướng đến. Các loại nước hoa là một ví dụ rất tốt về thiết kế bao bì thông minh. Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao nước hoa cho quý ông và quý bà lại có màu sắc bao bì khác nhau: loại dành cho nam có tông màu lạnh, trong khi loại dành cho nữ lại mang tông màu ấm áp?

  Thỉnh thoảng bao bì sẽ giúp ta hiểu rõ cách dùng của một sản phẩm nhất định.

 

 thiet-ke-bao-bi

Thông thường, một vài mẫu bao bì có thể tạo nên mối liên kế với thương hiệu sản phẩm và vì thế mọi người sẽ mua nó chính bởi ấn tượng này.

 thiet-ke-bao-bi

 

Nhà sản xuất có thể thay đổi thiết kế bao bì sản phẩm của họ, cho dù nó rất tốt rồi. Điều này có thể xảy ra vì nhiều lý do: ví dụ, ưu tiên về độ tuổi, xu hướng thời trang, các dịp lễ hội hay khi chuyển mùa. Bao bì của Budweiser là một ví dụ tốt cho trường hợp như thế: công ty rất nổi tiếng này đã tạo ra sẵn 13 mẫu tái thiết kế cho bao bì của họ.

 

Nhà sản xuất có thể thay đổi thiết kế bao bì sản phẩm của họ, cho dù nó rất tốt rồi. Điều này có thể xảy ra vì nhiều lý do: ví dụ, ưu tiên về độ tuổi, xu hướng thời trang, các dịp lễ hội hay khi chuyển mùa.

 

 Tem-Nhan-Carot

 

Bạn có muốn sở hữu một bộ không?

Đó là lý do vì sao chúng tôi luôn nhắc nhở bạn rằng, nhiệm vụ của nhà thiết kế không chỉ là tạo ra bao bì xinh đẹp. Nhà thiết kế cần biết rất nhiều về sản phẩm, loại hình, nơi chốn và hình thức bán hàng, về chi phí sản xuất bao bì, v.v.. Nhiệm vụ tạo ra một bao bì tốt cho sản phẩm thật không dễ dàng như bạn nghĩ.

Chúng tôi biết rằng đánh giá thiết kế bao bì khi không có nội dung thật không phải là một quyết định sáng suốt, nhưng chúng vẫn quá tuyệt đến nỗi chúng tôi không thể nào giấu đi được.

 

Nếu bạn biết các mẫu thiết kế bao bì tuyệt diệu khác, đừng ngại chia sẻ với chúng tôi và các bạn đọc khác nhé.

Để lại bình luận của bạn