Nhóm sản phẩm

TÚI PA

TÚI PA: hay còn gọi là túi hút chân không PA/PE là loại túi dùng để đóng gói bảo quản thực phẩm. Giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn, được sự dụng lâu hơn.

Vì sao phải dùng túi PA để bảo vệ thức phẩm.

Túi PA là túi 2 lớp với màng PA chống thẩm thấu ngược, làm giảm oxy, hạn chế sự thâm nhập và phát triển của vi khuẩn, khí và nấm. Ngăn ngừa sự bốc hơi.

0,00 ₫
Giao đến
*
*
Phương thức giao hàng
Tên
Dự kiến giao hàng
Đơn giá
Không có lựa chọn giao hàng

TÚI PA: hay còn gọi là túi hút chân không PA/PE là loại túi dùng để đóng gói bảo quản thực phẩm. Giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn, được sự dụng lâu hơn.

Vì sao phải dùng túi PA để bảo vệ thức phẩm.

Túi PA là túi 2 lớp với màng PA chống thẩm thấu ngược, làm giảm oxy, hạn chế sự thâm nhập và phát triển của vi khuẩn, khí và nấm. Ngăn ngừa sự bốc hơi.

Bao bì đóng gói hút chân không ngày nay sử dụng rộng rãi và khá phổ biến bởi sự hiệu quả cúa nó và được áp dụng rất đa dạng.

Từ đóng gói hút chân không các sản phẩm dạng hạt, thịt đông lạnh, thủy hải sản, các thực phẩm khô, cho đến các sản phẩm tươi sống.

Công ty bán túi PA.

Chúng tôi chuyên sản xuất túi PA, bán túi PA giá rẻ. Hàng hóa chúng tôi đã được rất nhiều công ty nông sản thực phẩm, thủy hải san tin dùng và lựa chọn là đối tác đáng tin cậy trong nhiều năm qua.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận in ấn túi PA, in túi PA thủy sản, in túi PA thực phẩm, các sản phẩm dạng hạt, sản phẩm chế biến sẵm và tươi sống. Túi Pa/pe đựng gạo

 

Sản phẩm chúng tôi sản xuất trong môi trường sạch với hệ thống máy móc và nguyên liệu nhập nguyên sinh. Bán buôn túi hút chân không thực phẩm

 Giúp sản phẩm tốt mà giá thành lại rẻ nên được nhiều đại lý chọn là nhà sản xuất phân phối. Túi pa giá rẻ

Màng pa: Với việc ứng dụng rộng rãi và ngày càng nhiều doanh nghiệp trong nước sử dụng làm bao bì đóng gói chính. Nên việc tiêu thụ sản phẩm pa là rất lớn. Chính vì thế việc đóng gói bao bì túi PA bằng phương pháp thủ công trở nên lạc hậu và không hiệu quả. Nên việc đóng gói túi PA bằng máy tự động là giải pháp phù hợp. Chúng tôi sản xuất màng pa dạng cuộn giúp đóng gói sản phẩm tự động nhanh hơn đạt hiệu quả kinh tế cao hơn.

túi pa khác túi pe chỗ nào.

Chính vì sự phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng nên ngày càng nhiều đơn vị sản xuất và kinh doanh túi pa. Việc tìm kiếm một đơn vị sản xuất kinh doanh túi pa chất lượng vô tình trở thành một việc không hề dễ.

Có một số đơn vị sản xuất kinh doanh vì sự cạnh tranh và lợi nhuận trước mắc mà đã sản xuất túi PA kém chất lượng, hàng lỗi.

Thế nào là túi PA kém chất lượng.

 

Túi PA kém chất lượng, bị lỗi, cấu trúc ghép màng không đúng, loại này có độ bền ngắn, khả năng chống thẩm thấu không cao. Túi dẽ bị không khí tràn vào, độ giòn cao dễ nứt và rách khi hút chân không.

Túi hút chân không có những loại nào.

- Túi hút chân không: PET ghép PE

- Túi hút chân không: OPP ghép PE

- Túi hút chân không: PA + PE, hàng kém chất lượng, tái sử dụng.

- Túi hút chân không: PA + PE nguyên sinh

Rất khó nhận biết ở đâu bán túi hút chân không tốt mà giá thành rẻ. Quý vị nên tìm các đơn vị uy tín hàng hóa có nguồn gốc rõ ràng.

Cách nhận biết túi hút chân không kém chất lượng.

Đa phần túi hút chân không được làm từ nguyên liệu PET/OPP ghép PE hoặc túi PA kém chất lượng, bị lỗi. Thường có hiện tượng, hút chân không vào bị xì, hoặc để một thời gian ngắn sẽ bị thẩm thấu chân không khí tràn vào. Dễ làm hư thực phẩn, sản phẩm bên trong.

Với Túi hút chân không được ghép từ 2 lớp PA+PE nguyên sinh sẽ giúp túi hút chân không đảm bảo chống thẩm thấu ngược, giúp bảo vệ sản phẩm an toàn khi cấp đông cũng như khi được hút chân không. Đường hàn túi 3 biên hút chân không thường là 1cm, với màu túi trong suốt đều và đường hàn thẳng, keo ghép không bung nổ.

Những lưu ý khi mua túi hút chân không.

Xác định mục đích sử dụng trước khi mua túi hút chân không:

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hoặc chưa từng mua túi hút chân không: Hãy cung cấp thông tin như sau để nhà cung cấp dễ dàng tư vấn.

-      Sản phẩm cần hút

-      Mỗi túi đựng bao nhiêu Gram.

-      Số lượng cần bao nhiêu túi.

Nếu bạn đã biết và đang sử dụng cần mua túi cùng kích thước hoặc như túi đang sử dụng nhưng cần chất lượng và giá rẻ hơn hãy cung cấp thông tin.

-      Kích thước: rộng – dài

-      Độ dày:

-      Số lượng

Địa điểm bán túi hút chân không tốt giá rẻ.

Sản phẩm Túi hút chân không được công ty bao bì Khoa sản xuất với máy móc hiện đại, màng PA được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Túi hút chân không từ công ty bao bì khoa lâm sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt nên được các công ty nông sản, thực phẩm tin dùng và đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu sang các nước châu âu.

Các công ty sử dụng túi hút chân không do bao bì khoa lâm sản xuất luôn an tâm và hài lòng về chất lượng cũng như giá cả