RSS

Tin tức

Túi hút chân không được ưa chuộng nhất hiện nay, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm bởi khả năng bảo quản cực kỳ tốt. Độ cao toàn cao , sử dụng kỹ thuật in ấn khẳng định thương hiệu riêng cho doanh nghiệp. 
Ngày nay, với nhu cầu cuộc sống đang ngày càng nâng cao thì quan điểm sống của mọi người không chỉ muốn ăn no mặt ấm, mà còn đòi hỏi ăn ngon mặt đẹp. Chính vì vậy các doanh nghiệp không chỉ chú trọng đầu tư chất lượng mà còn đầu tư rất kỹ mẫu mã bao bì. Túi zipper giấy kraft có cửa sổ được sử dụng rộng rãi với vẻ ngoài thân thiện, khoá zipper tiện dụng đạt được hiệu quả tốt trong kinh doanh. 
29 Tháng Bảy 2019 Túi Zip 8 Cạnh
Túi zip 8 cạnh dòng bao bì dành riêng cho các sản phẩm cao cấp, thường được dùng để trưng bày các sản phẩm ở siêu thị, cửa hàng, hội nghị, triển lãm…. 
Túi hút chân không PA/PE là loại bao bì bảo quản thực phẩm tốt nhất hiện nay.Với cấu trúc đa lớp giúp tui PA/PE có độ dẻo, đàn hồi cao giúp túi chụi được sức hút của máy cao. Với lớp màng PA chống thẩm thấu ngược giúp sản phẩm sau khi hút chân không giữa được độ tươi, hương vị như lúc ban đầu qua thời gian, bảo quản thực phẩm được lâu hơn. 
26 Tháng Bảy 2019 In Túi Nilon Giá Rẻ
Hiện tại chúng ta đang chứng kiến một sự bùng nổ mạnh trong phân khúc siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi, shop thời trang, shop online, không những các doanh nghiệp trong nước mà còn có sự góp mặt của nhà đầu tư nước ngoài với sự hổ trợ của thương mại điện tử thì nhu cầu về sản phẩm túi nilon bắt mắt ấn tượng là điều được rất nhiều thương hiệu quan tâm. 
21 Tháng Bảy 2019 In túi nilon
In tui nilon giúp cho sản phẩm đẹp hơn, hấp dẫn, sang trọng và thu hút nhiều khách hàng. Với những túi nilon in ấn đẹp mắt sẽ là cách giúp cho việc quảng cáo sản phẩm đến với người tiêu dùng nhanh nhất và giúp khách hàng nhớ đến cửa hiệu sản phẩn của bạn lâu nhất. 
21 Tháng Bảy 2019 Dịch Vụ In Túi Nilon
Dịch vụ in túi nilon giải pháp bao bì thông minh dành riêng cho doanh nghiệp. Ngày nay túi nilon không đơn giãn là phục vụ nhu cầu đựng sản phẩm mua sắm của khách hàng mà còn là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng. 
27 Tháng Ba 2018 Túi Zip Nhôm
Túi zip nhôm ngày càng được ưa chuộng trên thị trường, đặt biệt những sản phẩm cần thời gian bảo quản lâu dài. Dòng bao bì sang trọng và bảo quản sản phẩm trong điều kiện tốt nhất.  
Với Túi PA hút chân không các bạn có thể bảo quản thực phẩm của mình lâu gấp 3 đến 5 lần so với các cách bảo quản thông thường khác. Có thể dùng hút chân không thịt, cá và các thực phẩm cần bảo quản và vận chuyển xa mà không lo bị hư hoặc giảm chất lượng
KHÔNG CẦN DÁN DECAL KHÔNG TRỤC IN ỐNG ĐỒNG (CÔNG NGHỆ IN MỚI) CHI PHÍ PHÙ HỢP VỚI SỐ LƯỢNG ÍT