Nhóm sản phẩm

Tin tức

Công ty D-style Chuyên cung cấp túi nhôm zipper đáy đứng với các kích thước như sau: Túi Zipper đáy đứng 2 mặt bạc: Size 12x17 cm - 12x19 cm (sức chứa 100gr-200gr), 105 cái Size 15x22 cm (sức chứa 250gr), 75 cái Size 18x26 cm (sức chứa 500gr), 50 cái Size 20x28 cm (sức chứa 600gr-800gr), 30 cái Size 22x30 cm (sức chứa 1kg), 18 cái
Với Túi PA hút chân không các bạn có thể bảo quản thực phẩm của mình lâu gấp 3 đến 5 lần so với các cách bảo quản thông thường khác. Có thể dùng hút chân không thịt, cá và các thực phẩm cần bảo quản và vận chuyển xa mà không lo bị hư hoặc giảm chất lượng
KHÔNG CẦN DÁN DECAL KHÔNG TRỤC IN ỐNG ĐỒNG (CÔNG NGHỆ IN MỚI) CHI PHÍ PHÙ HỢP VỚI SỐ LƯỢNG ÍT
Trong khi bao bì quốc tế có xu hướng đơn giản, nhã nhặn thì của Việt Nam bị chê loè loẹt, không am hiểu thị hiếu Hàn Quốc.
Thiết kế lịch độc quyền 2018 sáng tạo, gắn liền thương hiệu mang thẩm mỹ cao là các công ty thiết kế cũng như khách hàng mong muốn. Để làm được điều đó đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng trong từng khâu từ việc tìm ý tưởng, hình ảnh, thiết kế đến khâu thành phẩm, đóng xén, tất cả phải có sự phối hợp nhịp nhàng nhằm mang lại thiết kế lịch độc quyền 2018 tốt nhất.
Làm thế nào để thiết kế bao bì đẹp? 6 nguyên tắc thiết kế bao bì trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi đó.
Sản xuất in tem nhãn mác. Cung cấp tem, nhãn hàng hóa và nhiều loại tem khác.
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MIỄN PHÍ THIẾT KẾ: - THIẾT KẾ BAO BÌ HÀNG HÓA - THIẾT KẾ TEM, NHÃN HÀNG HÓA - THIẾT KẾ HỘP QUÀ THỜI GIAN TỪ NGÀY 15/08/2017 ĐẾN 30/09/2017 CHƯƠNG TRÌNH SẼ KẾT THÚC BẤT KỲ LÚC NÀO NẾU KHÁCH HÀNG CHÚNG TÔI ĐẠT 99 KHÁCH HÀNG MỚI LIÊN HỆ.
Hôm nay chúng tôi muốn cho bạn xem qua những thiết kế bao bì quyền lực nhất, chắc chắn sẽ giành được sự lựa chọn của khách hàng giữa hàng ngàn sản phẩm khác. Nhiều thiết kế đại diện ở đây đã giành được giải thưởng trong các cuộc thi thiết kế bao bì quốc tế khác nhau.
Cách đưa sản phẩm mới ra thị trường như thế nào cho đỡ tốn kém và tránh được thất bại luôn được các nhà sản xuất và thương mại quan tâm. Hãy nghiên cứu kỹ các phương pháp về marketing (tiếp thị) và sales (bán hàng) theo các phương pháp hiệu quả đã được đúc kết dưới đây.