Nhóm sản phẩm

In túi nilon

21 Tháng Bảy 2019

Hiện nay việc sử dụng túi nilon khá phổ biến trong cuộc sống, ta có thể bắt gặp ở bất cứ nơi đâu, trong các siêu thị, của hàng, chợ, trung tâm thương mại…

Túi nilon giúp chứa đựng, bảo quản, vận chuyển sản phẩm. Việc in túi nilon không chỉ giúp các cửa hàng bảo quản chứa đựng các sản phẩm mà cònlà cách quảng cáo cửa hàng, thương hiệu của bạn đến với mọi người một cách nhanh chóng, rộng rãi và tiết kiệm nhất.

 In túi nilon thời trang

In túi nilon thời trang

Ngoài in túi nilon còn có nhiều sản phẩm khác như: túi giấy, vải, nhựa, … Nhưng túi nilon vẫn được ưu tiên sử dụng và phổ biến. Vì tính chất bền, tiện dụng, mà giá thành lại rẻ hơn các loại túi khác nên túi nilon được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Với việc in túi nilon quý khách có nhiều sự lựa chọn về màu sắc, chất liệu, kích thước khá đa dạng và phổ biết

 In túi nilon siêu thị

In túi nilon siêu thị

 

In tui nilon giúp cho sản phẩm đẹp hơn, hấp dẫn, sang trọng và thu hút nhiều khách hàng. Với những túi nilon in ấn đẹp mắt sẽ là cách giúp cho việc quảng cáo sản phẩm đến với người tiêu dùng nhanh nhất và giúp khách hàng nhớ đến cửa hiệu sản phẩn của bạn lâu nhất.

 In túi nilon ép quai

In túi nilon ép quai

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất in bao bì, Công ty Sản Xuất Bao Bì Khoa Lâm là một trong những Công ty chuyên sản xuất và in túi nilon đẹp, chất lượng, giá thành rẻ nhất TP.HCM. Chúng tôi luôn đi tiên phong trong vấn đề đảm bảo chất lượng và được nhiều cửa hiệu, hệ thống siêu thị lớn tin tưởng và đặt hàng.

Những lợi ích khi quý khách đặt hàng tại công ty chúng tôi:

Chúng tôi luôn cam kết giá cả phù hợp nhất với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi luôn cam kết những gì chúng tôi nói được chúng tôi sẽ thực hiện được.

Chúng tôi cam kết sẽ nhận lại tất cả các sản phẩm và chịu mọi chi phí nếu sản phẩm không đúng với yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra công ty chúng tôi sẽ Miễn phí thiết kế mẫu và tư vấn cho quý khách .

Miễn phí giao hàng trong nội thành với đơn hàng số lượng lớn.

Để lại bình luận của bạn