Túi Ni Lông In Ống Đồng

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, Ứng dụng công nghệ in ấn cũng vì thế mà phát triển. Hiện nay với việc in trên túi ni lông, túi xốp siêu thị, in bao bì có nhiều phương pháp in. Tuy nhiên in bao bì phổ biết nhất vẫn là in ống đổng.

Công ty Bao Bì Khoa Lâm chuyên sản xuất in ấn các loại sản phẩm bao bì nhựa đa dạng nhằm đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng. Với công nghệ in ống đồng hiện đại quý khách có thể in từ 1 đến 8 màu.

Chúng tôi chuyên in các loại bao bì:

Túi hột xoài HD, PE, PP

Túi 2 Quai Siêu Thị, Túi Xốp Siêu Thị

Bao bì màng phức hợp:

 In bao bì trà, bao bì cà phê...

 In bao bì thực phẩmbao bì thủy sản...

In túi zippertúi đựng trà sữa...

In bao bì dầu gội, sữa tắm, bột giặt...

In bao bì đậu phộnghạt điều...

0,00 ₫
Giao đến
*
*
Phương thức giao hàng
Tên
Dự kiến giao hàng
Đơn giá
Không có lựa chọn giao hàng

Công nghệ in ống đồng là gì?

Kỹ thuật in ống đồng về nguyên lý nó là phương pháp in lõm, tức là trên khuôn in, hình ảnh hay chữ viết (gọi là nội dung in) được khắc lõm vào bề mặt kim loại.

Nguyên lý hoạt động của máy in ống đồng.

Khi in sẽ có 2 quá trình: Mực (dạng lỏng) được cấp lên bề mặt trục in, dĩ nhiên mực cũng sẽ tràn vào các chỗ lõm của nội dung in, sau đó một thiết bị gọi là dao gạt sẽ gạt mực thừa ra khỏi bề mặt trục in, và khi ép in mực trong các chỗ lõm dưới áp lực in sẽ truyền sang bề mặt vật liệu.

Mực ở phần tử không in được gạt sạch bởi dao gạt mực, khi đó mực chỉ còn chứa trong các lỗ (nội dung in), và mực từ các lỗ này truyền vào bề mặt vật liệu in nhờ áp lực in cao và bám vào vật liệu. Vì mực in ống đồng có độ nhớt thấp nên sau mỗi đơn vị in đều có đơn vị sấy.

Cấu tạo của trục in ống đồng

Trục in ống đồng có dạng trục kim loại, làm bằng thép, bề mặt được mạ một lớp đồng mỏng, nội dung in sẽ được khắc lên bề mặt lớp đồng này nhờ axit hoặc hiện đại hơn là dùng máy khắc trục.

Hiện nay người ta có thể chế tạo các trục in ống đồng bằng các phương pháp quang hóa hoặc phương pháp khắc điện tử. Phương pháp quang hóa dựa trên cơ sở các quá trình ảnh, quá trình hóa lý, quá trình cơ học và điện phân.

Khả năng phục chế ở phương pháp in ống đồng lớn hơn, có độ chính xác cao hơn so với phương pháp in offset. Độ bền của trục in lớn (nếu bảo quản tốt có thể sử dụng để in tái bản), giá thành của trục in cao vì thế nó đòi hỏi phải có số lượng in rất lớn.

Một số hình ảnh sản phẩm bao bì in ống đồng tại Bao Bì Khoa Lâm:

Túi hột xoài HD, PE, PP

Túi 2 Quai Siêu Thị, Túi Xốp Siêu Thị

Bao bì màng phức hợp:

 In bao bì trà, bao bì cà phê...

 In bao bì thực phẩmbao bì thủy sản...

In túi zippertúi đựng trà sữa...

In bao bì dầu gội, sữa tắm, bột giặt...

In bao bì đậu phộnghạt điều...

 

Kỹ thuật in ống đồng : thường áp dụng cho các đơn hàng in túi số lượng lớn, in máy với tốc độ cao, chi tiết kỹ thuật đạt tiêu chuẩn.
Ưu điểm của in ống đồng : giá thành in túi nilon rẻ hơn do in máy hàng loạt công suất lớn. Chi tiết sắc nét hơn so với lưới (in lụa). Cho phép in nhiều màu trên nhiều mặt với quy trình tự động, kiểm soát được chất lượng in túi nilon. Có thế in trên mọi chất liệu túi nilon.