In Ống Đồng

In ống đồng một trong những phương pháp in ấn hiện đại, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Dựa trên nguyên lý in lõm, phần tử in sẽ được khắc lõm vào bề mặt kim loại. Sử dụng trục mạ đồng dày 100 microns.

Khi mực in đưa vào khuôn, dao gạt sẽ gạt đi phần mực thừa để phần mực in còn lại ở chỗ lãm của các phần tử in. Khi in gặp áp lực, mực sẽ được truyền sang bề mặt vật liệu.

 

Ưu Điểm In Ống Đồng:

Độ chính xác cao, màu mực nhanh khô.

Khả năng phục chế hình ảnh chất lượng cao.

Độ bền của trục in lớn có thể in tái bản để sử dụng nhiều lần.

Tốc độ in nhanh đạt 200m/phút.

Nhược Điểm :

Chỉ dành cho đơn hàng số lượng lớn

Công Ty Thiết Kế & In Ấn Bao Bì D-style  - Đơn vị sản xuất bao bì chất lượng

Hotline : (028) 7301 7968 - 090.94.87.968 - 093.72.76.718 (Zalo)

Sắp xếp
Hiển thị mỗi trang

In Ống Đồng Màng Ghép


Màng ghép loại bao bì đã trở nên quen thuộc trên thị trường. Bất cứ ngành nào cũng cần đến loại bao bì màng ghép bởi ưu điểm vượt trội trong bảo quản sản phẩm kết hợp cùng chất lượng hình ảnh sắc nét từ công nghệ in ống đồng cho ra loại bao bì hoàn hảo nhất.
Dù là khá quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết rõ về bao bì màng ghép cùng kỹ thuật in ống đồng, Đơn vị chuyên cung cấp In ống đồng màng ghép tốt nhất hiện nay. Vậy hãy cùng tìm hiểu cùng chúng tôi nhé !
0,00 ₫

In Ống Đồng Màng Ghép Phức Hợp

Màng ghép phức hợp khi vừa mới ra đời đã gặp nhiều khó khăn do hàng hóa sản xuất quá ít. tiêu chuẩn của người tiêu dùng chỉ cần “ăn no, mặc ấm”. Gian nan trên con đường phát triển bao bì màng ghép nhưng khi nền kinh tế phát triển, tiêu chuẩn của người tiêu dùng tăng lên . Thì bao bì đã tìm được chỗ đứng vững chắc. Chúng ta có thể bắt gặp hàng ngày, quá đổi quen thuộc loại bao bì màng ghép phức hợp.
0,00 ₫

In Túi Đựng Bột Giặt - In Ống Đồng

Thông thường, đối với những công nghệ in khác, để có được những sản phẩm chất lượng thì ngoài yếu tố máy móc hiện đại đòi hỏi nhân viên kỹ thuật tay nghề cao. Trong khi đó, in trục ống đồng lại cho chất lượng in ổn định, đảm bảo yêu cầu, máy in hiện đại, chính xác và dễ sử dụng nên hầu như sẽ không phải phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm, tay nghề của nhân viên kỹ thuật. Bao Bì Của Chúng Tôi - Thương Hiệu Của Chính Bạn
0,00 ₫

In Ống Đồng Thực Phẩm

Nông sản - Thực phẩm nguồn dinh dưỡng không thể thiếu đối với cơ thể. Chính vì vai trò quan trọng của nông sản - thực phẩm trong đời sống con người, nên việc bảo vệ nguồn dinh dưỡng này là vô cùng cần thiết.
0,00 ₫

Túi Nhôm In Ống Đồng

Kỹ thuật in ống đồng là hình thức in tự động, phương pháp in hiện đại sử dụng phổ biến trong ngành bao bì. Với từ 1-8 màu in giúp sản phẩm hoàn hảo về chất lượng.
0,00 ₫

In Ống Đồng Bao Bì Màng Ghép

Ngày nay, bao bì màng ghép và kỹ thuật in ống đồng đã không còn xa lại với các doanh nghiệp sản xuất hay đại đa số khách hàng. Những sản phẩm với bao bì màng ghép được in ấn bằng công nghệ in ống đồng dễ dàng bắt gặp sử dụng trong da dạng ngành nghề như bao bì bột giặt, bao bì cafe hay bao bì gạo...
0,00 ₫

Túi PA In Ống Đồng


Túi PA hay còn gọi là túi hút chân không, sản phẩm bao bì này được thị trường hết sức ưa chuộng. Sử dụng trong da dạng ngành trong đó chủ yếu là ngành thực phẩm. Với những ưu điểm vượt trội như : dẻo dai, bền, trơn bóng, mượt mà, khả năng chống thấm nước giúp bảo quản sản phẩm tránh các tác nhân bên ngoài, giữ chất lượng tốt nhất, tăng thời hạn sử dụng.
0,00 ₫

Túi Đựng Gạo - In Ông Đồng

Túi PA đựng gạo có xu hướng lên ngôi bởi những ưu điểm mà sản phẩm này mang lại. Theo đánh giá năm 2020 túi PA được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.
0,00 ₫