Giới thiệu

Kính thưa Quý khách,

 Tôi mong muốn diễn tả lòng biết ơn sâu sắc của mình đến quý vị bởi sự tin tưởng và hợp tác của quý vị trong suốt thời gian qua! Hôm nay chúng tôi cũng trân trọng sự quan tâm ghé thăm website công ty TNHH Thiết Kế In Ấn Phong Cách Diệp của quý vị.

Công ty D-Style chú trọng nâng cao giá trị sản phẩm, nâng cao thương hiệu của Qúy Doanh nghiệp thông qua mỗi sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho quý vị, cũng như góp phần quảng bá thương hiệu của quý vị trên thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, giúp quý vị thành công hơn trong kinh doanh. Bởi “Sự thành công của khách hàng trong kinh doanh chính là niềm tự hào lớn nhất của chúng tôi”.

Mặt khác, Công ty D-Style luôn cố gắng hoàn thiện từng ngày từ quy trình sản xuất, hệ thống nhà xưởng đến bộ máy nhân sự, cải tiến môi trường làm việc mang tính sáng tạo để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Điều đó cũng nhắm đến việc tăng lợi ích và sự phát triển của Qúy Doanh nghiệp. Từ đó chúng tôi không ngừng phát triển và phấn đấu trở thành một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, in ấn tạo mẫu tại Việt nam.

Công ty D-Style nhận ra rằng một công ty có thể được phát triển thông qua sự thành công vững chắc của các khách hàng. D-Style mong muốn dẫn đầu thị trường như là một công ty tiên phong trong việc vun đắp tương lai bền vững cho quý khách hàng.

Chúng tôi rất cảm kích trước sự ủng hộ của quý vị, và hi vọng rằng tất cả mọi người, mọi doanh nghiệp sẽ có được một tương lai rộng mở và tươi sáng. Xin cảm ơn.

Giám đốc Công Ty TNHH Thiết Kế In Ấn Phong Cách Diệp
Nguyễn Thị Bich Điệp

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN:

Được thành lập từ tháng 06/2017, xuất thân từ nhà máy sản xuất gia công bao bì. Đến nay chung tôi mở rộng và phát triển thêm văn phòng Thiết Kế In Ấn D-Style, Nhà máy chúng tôi đã trở thành một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực tạo mẫu sản xuất và In ấn bao bì cuộn, túi bao bì, túi nilon, bao bì nhựa, bao bì màng ghép phức hợp với các chất liệu: PE, LDPE, HDPE, PP, CPP, PET, MPET, PA, ALU,.. Chúng tôi chuyên về các loại bao bì shop thời trang, cửa hàng, siêu thị, bao bì thực phẩm, bao bì nông sản, bao bì hóa mỹ phẩm, bao bì gia dụng, bao bì đóng gói sản phẩm, thủy hải sản, …  với chất lượng cao, sản phẩm đẹp, giá cả hợp lý, giao hàng đúng hẹn và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

CÁC NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH:

– Sản xuất bao bì nhựa: Túi Hột xoài HD, PE, PP, Túi PA

– Sản xuất bao bì màng ghép: Túi nhôm, túi Zipper, túi ghép phức hợp

– Sản xuất In bao bì: In Ống Đồng – In Flexo – In Lụa

 

VỚI TIÊU CHÍ KINH DOANH:

Chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi

Với diện tích nhà xưởng 2000m2, nằm ở Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Chúng tôi đã xây dựng quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO, quý khách sẽ hài lòng khi đến tham quan nhà xưởng của chúng tôi.

Máy thổi 3 lớp xuất xứ Châu Âu

Máy thổi màng đơn lớp xuất xứ Châu Âu

Máy thổi túi đơn lớp xuất xứ Đài Loan

Máy In ống đồng xuất xứ Nhật.

Máy In 8 màu xuất xứ Đài Loan.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ IN ẤN PHONG CÁCH DIỆP

HOTLINE: 028 7301 7968 - 098 848 7968.
EMAIL: [email protected]

Văn phòng công ty: 20/29 Phạm Huy Thông, P.7, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
– Tel: 84.8               Fax: (84.8) 
– Website: www.d-style.vn