Đại lý túi hút chân không

Hiện nay, với độ hot của dòng túi hút chân không trên thị trường, các công ty sản xuất cũng đang dần mở rộng kinh doanh và phục vụ tất cả các khách hàng từ số lượng ít cho đến số lượng sỉ. Công ty D-style chuyên sản xuất, thiết kế và in ấn nhưng cũng sẽ cung cấp cho quý khách hàng số lượng từ vài kg với giá rẻ nhất thị trường. 
0,00 ₫
Giao đến
*
*
Phương thức giao hàng
Tên
Dự kiến giao hàng
Đơn giá
Không có lựa chọn giao hàng

Công Dụng Túi PA hút chân không

Túi hút ép chân không PA (túi hút chân không thực phẩm PA) dùng đóng gói thực phẩm, giữ gìn bảo quản sự tươi mát, dinh dưỡng, hương vị của các loại thực phẩm.

Túi hút ép chân không PA là một trong những bao bì tiện ích cho bảo quản thực phẩm tươi sống tốt nhất và hiệu quả, sản phẩm đã được nhiều đơn vị trong ngành chế biến thực phẩm, hải sản, nông sản tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

Túi hút ép chân không PA sau khi hút chân không sẽ bảo quản sản phẩm tuyệt đối với môi trường bên ngoài, nhờ màng PA chống thẩm thấu ngược, giữ màu sắc sản phẩm tươi ngon và chi phí thấp.

Vì sao phải dùng túi hút chân không để bảo vệ thức phẩm.

Túi PAPE là túi 2 lớp với màng PA chống thẩm thấu ngược, làm giảm oxy, hạn chế sự thâm nhập và phát triển của vi khuẩn, khí và nấm. Ngăn ngừa sự bốc hơi.

Bao bì đóng gói hút chân không ngày nay sử dụng rộng rãi và khá phổ biến bởi sự hiệu quả cúa nó và được áp dụng rất đa dạng.

Từ đóng gói hút chân không các sản phẩm dạng hạt, thịt đông lạnh, thủy hải sản, các thực phẩm khô, cho đến các sản phẩm tươi sống.

Đại lý túi hút chân không

Chúng tôi chuyên sản xuất túi PA, bán túi PA giá rẻ. Hàng hóa chúng tôi đã được rất nhiều công ty nông sản thực phẩm, thủy hải san tin dùng và lựa chọn là đối tác đáng tin cậy trong nhiều năm qua.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận in ấn túi PA, in túi PA thủy sản, in túi PA thực phẩm, các sản phẩm dạng hạt, sản phẩm chế biến sẵm và tươi sống. Túi Pa/pe đựng gạo

Sản phẩm chúng tôi sản xuất trong môi trường sạch với hệ thống máy móc và nguyên liệu nhập nguyên sinh. Bán buôn túi hút chân không thực phẩm

Giúp sản phẩm tốt mà giá thành lại rẻ nên được nhiều đại lý chọn là nhà sản xuất phân phối. Túi pa giá rẻ

Địa điểm bán túi hút chân không tốt giá rẻ.

Sản phẩm Túi hút chân không được công ty bao bì D-style sản xuất với máy móc hiện đại, màng PA được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Túi hút chân không từ công ty bao bì khoa lâm sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt nên được các công ty nông sản, thực phẩm tin dùng và đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu sang các nước châu âu.

Các công ty sử dụng túi hút chân không do bao bì khoa lâm sản xuất luôn an tâm và hài lòng về chất lượng cũng như giá cả

Những lưu ý khi mua túi hút chân không.

Xác định mục đích sử dụng trước khi mua túi hút chân không:

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hoặc chưa từng mua túi hút chân không: Hãy cung cấp thông tin như sau để nhà cung cấp dễ dàng tư vấn.

-      Sản phẩm cần hút

-      Mỗi túi đựng bao nhiêu Gram.

-      Số lượng cần bao nhiêu túi.

Nếu bạn đã biết và đang sử dụng cần mua túi cùng kích thước hoặc như túi đang sử dụng nhưng cần chất lượng và giá rẻ hơn hãy cung cấp thông tin.

-      Kích thước: rộng – dài

-      Độ dày:

-      Số lượng

CÔNG TY SẢN XUẤT BAO BÌ DSTYLE - CN : CÔNG TY BAO BÌ KHOA LÂM

Bao Bì Dstyle - Cùng Bạn Tạo Dựng Thương Hiệu

Hotline: 0937.276.718 ( zalo )

Email: tuinilongiasi@gmail.com

Địa chỉ: 310/15/37 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Website: d-style.vn

FaceBook: Cty bao bì D-StyleTúi nilon giá sỉ