Nhóm sản phẩm

Bán Túi Ni Lông

Bạn đang sở hữu một cửa hiệu thời trang hoặc một trang bán hàng online. Bạn cần tìm một địa điểm bán túi ni lông đựng quần áo.

Bán túi ni lông giá rẻ?

0,00 ₫
Giao đến
*
*
Phương thức giao hàng
Tên
Dự kiến giao hàng
Đơn giá
Không có lựa chọn giao hàng

Bán Túi Ni Lông.

Bạn đang sở hữu một cửa hiệu thời trang hoặc một trang bán hàng online. Bạn cần tìm một địa điểm bán túi ni lông đựng quần áo.

Bán túi ni lông giá rẻ?

Bạn đang tìm địa chỉ bán túi ni lông giá rẻ. Đối với một số cửa hàng sử dụng số lượng ít túi ni lông thì việc mua túi ni lông, bịch ni lông họ cũng có thể tìm mua tại các tiệm tạp hóa gần nơi sinh sống, tuy nhiên ở những điểm này thì chỉ có 1 ít mẫu nilon nhưng không đẹp cho lắm giá cả thì cao hơn các đại lý bán túi ni lông.

Bán túi ni lông giá rẻ hcm

Đặc biệt khi muốn đặt túi ni lông theo ý của mình thì những cửa hàng xung quanh họ không thể đáp ứng được. Những lúc muốn in ấn một logo thương hiệu, hay địa chỉ để khách hàng thuận tiện liên lạc thì thật khó. Bạn ở gần khu vực tp hcm và đang tìm kiếm địa điểm in túi ni lông giá rẻ.

 

Để mua bịch ni lông, túi ni lông giá rẻin ấn bao bì tại Hồ Chí Minh bạn có thể đến địa chỉ 310/15/37 Dương Quảng Hàm, P.5 Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Tại đây, chuyên sản xuất và in ấn bao bì vì vậy giá cả rất rẻ so với những nơi khác. Nếu mua số lượng nhiều thì bạn sẽ được mức giá sỉ phù hợp. Ở đây, có rất nhiều kiểu bịch ni lông, túi ni lông đa dạng về màu sắc và kích cỡ, ngoài ra bạn còn có thể tìm mua các sản phẩm bao bì khác như Túi Zipper Đáy Đừng, Túi Hút Chân Không, Túi nhôm. Khuyến khích bạn tham khảo giá ở vài cửa hàng khác nhau trước khi tới đây vì giá cả có mức tượng tự nhau điểm quan trọng là chất lượng và thái độ phục vụ với khách hàng. Chúng tôi bán túi ni lông pe

Tùy theo nhu cầu bạn cần đối với các loại có size lớn thì số lượng bịch sẽ ít hơn. Hãy lựa chọn kiểu dáng cũng như màu sắc bạn thích, có nhu cầu hay lấy mỗi loại 1 kiểu để dùng lâu dài luôn nhé. Chợ nào bán túi ni lông.

 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY:

 

Túi Hột Xoài In

Túi Quay Xách: